Kinh doanh

Doanh nhân Lan Trần – CEO LAN EVA beauty center : Một trái tim biết san sẻ yêu thương

 

Doanh nhân Lan Trần được biết đến là một trong những chuyên gia thẩm mỹ uy tín, có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành điều trị về da như nám da, xạm da, tàn nhang, bớt sắc tố, sẹo lõm, sẹo lồi…một Nữ hoàng Tâm – Tài – Sắc, là Tổng Giám đốc Thẩm mỹ viện LAN EVA BEAUTY CENTER khá nổi tiếng.

 

Doanh nhân Lan Tran CEO Lan eva beauty center

Nữ hoàng sắc đẹp với tâm nguyện làm đẹp cho mọi người

Với vẻ đẹp hoàn mỹ, thần thái tự tin, nụ cười rạng ngời một Lan Trần luôn toát lên sự đằm thắm, quyến rũ thanh lịch – Người phụ nữ đẹp và toàn năng, đó là ấn tượng và khẳng định của tôi sau lần gặp gỡ chị. Hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, nền tảng kiến thức vững chắc, có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được tiếp xúc làm việc với các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước, Lan Trần mang đến nhiều giải pháp về thẩm mỹ an toàn cho phụ nữ Việt Nam.

Lan Trần chia sẻ, cái duyên với thẩm mỹ làm đẹp là một sự tình cờ, xuất phát từ tình yêu cái đẹp cộng với sự đam mê kinh doanh, sự nỗ lực dấn thân và cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp Lan Trần có được sự thành công như ngày hôm nay. Lan Trần rất vui với các thành tích mình đạt được, cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp ngành Spa là một dịp có ý nghĩa giúp Lan có cơ hội tỏa sáng và học hỏi được nhiều hơn từ những người bạn.

Không chỉ là người đẹp, nữ doanh nhân Lan Trần còn có tâm nguyện thành công không chỉ của riêng mình mà cần truyền tải thông điệp yêu thương, mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy ngành thẩm mỹ spa, mỹ phẩm có sức ảnh hưởng tới cuộc sống cộng đồng, mang đến cho xã hội sản phẩm dịch vụ chất lượng.

 

Doanh nhân Lan Trần trong buổi ra mắt thêm chi nhánh tại Cầu Giấy – Hà Nội

Lan Trần chia sẻ, cái duyên với thẩm mỹ làm đẹp là một sự tình cờ, xuất phát từ tình yêu cái đẹp cộng với sự đam mê kinh doanh, sự nỗ lực dấn thân và cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp Lan có được sự thành công như ngày hôm nay. Lan Trần rất vui với các thành tích mình đạt được, cuộc thi Nữ hoàng sắc đẹp ngành Spa là một dịp có ý nghĩa giúp Lan có cơ hội tỏa sáng và học hỏi được nhiều hơn từ những người bạn.

Không chỉ là người đẹp, nữ doanh nhân Lan Trần còn có tâm nguyện thành công không chỉ của riêng mình mà cần truyền tải thông điệp yêu thương, mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy ngành thẩm mỹ spa, mỹ phẩm có sức ảnh hưởng tới cuộc sống cộng đồng, mang đến cho xã hội sản phẩm dịch vụ chất lượng.

 

Cùng chuyên mục

“TRUNG THU NĂM NAY CỦA MÌNH NGHỆ LẮM, VÌ MÌNH CHỌN MUA SI MOONCAKE 2023”

Các rủi ro đã xuất hiện nhiều hơn, kinh tế quý II sẽ tăng trưởng bao nhiêu?

Tổng hợp danh sách các ngân hàng ở Việt Nam đang hoạt động

Trung Quốc ‘quay xe’, tái áp đặt hạn chế COVID tại Thượng Hải và Bắc Kinh chỉ sau vài tuần

Tổng đài ngân hàng MB - Tổng hợp hotline, số điện thoại Ngân hàng Quân đội MBBank

Khối ngoại bán ròng gần 190 tỷ đồng trên HOSE phiên VN-Index rơi gần 57 điểm, nhưng chưa ngừng gom BSR trên thị trường UPCoM

Xây dựng SCG có tân Tổng Giám đốc

Hà Nội: Người tham gia đấu giá đất phải nộp trước 20% giá khởi điểm

Viettel Construction (CTR) ước lãi trước thuế 194 tỷ đồng trong 5 tháng

Nhà đầu tư thi nhau bỏ cọc đấu giá đất ở khu vực và phân khúc này