Kinh doanh

Giải bóng đá ICT Hà Nội - Kyber Cup 2022 chính thức được khai mạc

Giải bóng đá ICT Hà Nội - Kyber Cup 2022 chính thức khai mạc vào ngày 20/7/2022. Đây là giải đấu dành riêng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông, tài chính, ngân hàng, với định hướng trở thành một hoạt động thường niên vì mục tiêu “Kết nối – Rèn luyện sức khoẻ - Chung tay vì cộng đồng”.

Được biết, đây là mùa thứ 4 Giải bóng đá ICT Hà Nội được tổ chứcBan tổ chức giải đấu thể hiện khát khao đưa hoạt thể thao vào đời sống, trở thành một nét văn hoá của các tổ chức doanh nghiệp một cách tích cực. Bên cạnh đó, thông qua giải đấu sẽ gây quỹ cộng đồng hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và có con nhỏ đang phải chạy chữa/điều trị bệnh nặng tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội. 

Trưởng BTC: ông Trần Việt Vĩnh - Chủ tịch HĐQT Fiin Credit phát biểu khai mạc chương trình.

Với mục đích thiết thực và ý nghĩa đó, giải bóng đá ICT Hà Nội – Kyber Cup 2022 đã nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của các thành viên từ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ICT (Công nghệ thông tin và truyền thông), tài chính ngân hàng.

Thành viên Ban Tổ Chức Giải Bóng đá ICT Hà Nội – Kyber Cup 2022 hội tụ nhiều gương mặt lãnh đạo doanh nghiệp giàu tâm huyết như: ông Trần Việt Vĩnh (Chủ tịch HĐQT Gomin Corp và Fiin Credit), ông Ôn Như Bình (Giám đốc Kinh doanh chiến lược VNPAY), ông Hồng Hải (Giám đốc Công ty CP Bóng đá sân 7), ông Vũ Sơn Trà (Giám đốc Công ty TNHH TM-TT Breathtaking Việt Nam), ông Phạm Quyết Tiến (Chủ tịch HĐQT Hệ thống cửa hàng Nhật nhượng quyền PANPAN), và ông Phan Bá Mạnh (Giám đốc Công ty CP Công nghệ Kbus)... cùng nhiều thành viên khác. 

Các thành viên trong ban tổ chức

Đồng hành cùng Giải bóng đá ICT Hà Nội – Kyber Cup 2022 còn có sự tham gia của 18 Nhà Tài Trợ là các doanh nghiệp tên tuổi trong giới ICT như: Kyber, VNPAY-QR, Thinkzone, Fiin Credit, Eway, 115 Pharma, MTOM, Kbus, Abaha, G-Pay, ITS, Mediplus, Mytour, PTI Digital, Gapo, Eyeplus, Coolmate, Breathtaking Việt Nam. Sàn TMĐT MTOM là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình. 

BTC vinh danh các đơn vị tài trợ

Bên cạnh đó, giải thu hút sự tham gia của 16 đội bóng chia thành 4 bảng, được tổ chức theo thể thức League (thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm ở vòng loại bảng). Tại vòng đấu bảng gồm 3 vòng đấu, mỗi vòng 8 trận, sau khi kết thúc vòng bảng thì sẽ chia làm nhánh thắng và nhánh thua để tìm ra từ đội vô địch cho đến đội có vị trí thứ 16. Kết thúc vòng bảng, 2 đội xếp hạng 1 và 2 mỗi bảng sẽ vào nhánh thắng tìm 8 đội có vị trí từ 1 cho đến 8, 2 đội xếp hạng 3 và 4 mỗi bảng sẽ vào nhánh thua để tìm ra các đội có vị trí từ 9 đến 16.

Các trận đấu được diễn ra vào các buổi tối thứ tư trong tuần tại sân bóng đá Cường Quốc, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội, từ 13/7/2022 đến hết 20/8/2022. Trận chung kết sẽ diễn ra vào sáng Thứ 7, 20/8/2022; cùng đó là trận giao hữu đặc biệt nhằm quyên góp tiền từ thiện ủng hộ các gia đình khó khăn có trẻ em đang chữa trị bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Để giải bóng đá ICT Hà Nội – Kyber Cup 2022 trở thành dấu ấn đặc biệt của mỗi doanh nghiệp tham gia và mang lại tiếng vang lớn trong cộng đồng, cũng như có đóng góp mạnh mẽ cho xã hội, Ban tổ chức mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng theo dõi thêm tại:

Fanpage chính thức của Giải bóng đá ICT Hà Nội – Kyber Cup 2022:

https://www.facebook.com/ICTHanoiCup

Cùng chuyên mục

Cận cảnh dải sản phẩm TV Samsung 2024: Nhiều nâng cấp hấp dẫn từ trong ra ngoài, tập trung chính vẫn là AI

Các rủi ro đã xuất hiện nhiều hơn, kinh tế quý II sẽ tăng trưởng bao nhiêu?

Tổng hợp danh sách các ngân hàng ở Việt Nam đang hoạt động

Trung Quốc ‘quay xe’, tái áp đặt hạn chế COVID tại Thượng Hải và Bắc Kinh chỉ sau vài tuần

Tổng đài ngân hàng MB - Tổng hợp hotline, số điện thoại Ngân hàng Quân đội MBBank

Khối ngoại bán ròng gần 190 tỷ đồng trên HOSE phiên VN-Index rơi gần 57 điểm, nhưng chưa ngừng gom BSR trên thị trường UPCoM

Xây dựng SCG có tân Tổng Giám đốc

Hà Nội: Người tham gia đấu giá đất phải nộp trước 20% giá khởi điểm

Viettel Construction (CTR) ước lãi trước thuế 194 tỷ đồng trong 5 tháng

Nhà đầu tư thi nhau bỏ cọc đấu giá đất ở khu vực và phân khúc này