Kinh doanh

Triển lãm VIIE 2023: Mang trải nghiệm công nghệ mới tới cho hàng ngàn người trẻ

Sự kiện VIIE 2023 (Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023) vừa diễn ra tại NIC Hòa Lạc đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) vừa diễn ra tại NIC Hòa Lạc.(Nguồn ảnh: NIC)

Nằm trong khuôn khổ sự kiện này, đêm Gala Better Choice Awards đã diễn ra thành công với sự góp mặt của các doanh nghiệp dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu, Double 2T, Grey D và Hoàng Rob đã giúp buổi lễ trao giải thêm bùng nổ và đọng lại dư âm khó phai trong lòng khán giả.

Trải nghiệm không gian trưng bày sản phẩm công nghệ và đổi mới sáng tạo 

VIIE 2023 là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ được trải nghiệm không gian trưng bày những sản phẩm công nghệ và đổi mới sáng tạo độc đáo. Gần 300 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong và ngoài nước đã tham gia, nhờ đó mà các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với hàng loạt sản phẩm công nghệ đặc sắc từ các doanh nghiệp như SK, Samsung, Google, Meta, Signify, Intel, VISA, Viettel, FPT, THACO, VNPT, Sovico, MoMo...

Trong không gian trưng bày, có nhiều điểm thu hút đặc biệt mà các bạn trẻ không thể bỏ lỡ:

 1.  Khu vực Trải nghiệm công nghệ của NIC: Đây là nơi các bạn trẻ được tham gia vào các khu vực tương tác đa giác quan và trải nghiệm những mô hình AR như Eco-Valley, Smart City, Smart Factory và Digital Media Lab;

2. Khu vực giải trí: Tại đây, các bạn trẻ có cơ hội trải nghiệm trực tiếp các phụ kiện và các trò chơi công nghệ với cách thức mới;

 3. Khu vực trưng bày của các doanh nghiệp công nghệ: Các doanh nghiệp hàng đầu đã mang đến những trải nghiệm đặc biệt, chẳng hạn như: 

           - Không gian thực tế ảo (VR) của SK Telecom;

           - Triển lãm mẫu xe điện mới nhất VF5, VF6 của VinFast;

           - Trải nghiệm tương tác với Robot nhận dạng hình ảnh và con người của CMC 

           - Dịch vụ Internet vệ tinh Starlink từ SpaceX;

           - Trải nghiệm săn quà theo phong cách Pokémon Go tại gian hàng LocaMos.

Tăng thêm sự thú vị với trò chơi Pokémon Go phiên bản Việt

Trong sự kiện này, gian hàng của LocaMos đã đồng hành cùng NIC để đem đến không gian trưng bày độc đáo, mới lạ. Đặc biệt, đây là cơ hội để các bạn trẻ được trải nghiệm công nghệ thực tế tăng cường AR và tham gia vào hoạt động săn quà mang tên “Một chạm - Vạn món quà” thông qua ứng dụng LocaMos

Áp dụng nguyên lý tương tự như trò chơi Pokémon Go, ứng dụng LocaMos giúp người dùng vừa trải nghiệm công nghệ, vừa săn được quà miễn phí. Hơn 2,000 người đã tham gia và hơn 500 phần quà được phát ra, bao gồm 2 iPads chỉ sau 02 ngày đầu tiên diễn ra triển lãm.

Hàng ngàn bạn trẻ đã tham gia săn quà và đổi quà tại sự kiện.

Ngoài tính năng săn quà, LocaMos cũng đã giới thiệu các tính năng khác của ứng dụng đến với người dùng như LocaMeet và LocaVoucher. LocaMeet giúp người dùng kết nối và tương tác thực tế, đồng thời nhận được điểm thưởng từ những kết nối này. Điểm thưởng LocaBonus có thể quy đổi thành quà tặng hoặc phiếu giảm giá. 

LocaVoucher cho phép người dùng nhận Voucher giảm giá hoặc miễn phí từ các doanh nghiệp đối tác. Những tính năng này đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, vì không chỉ giúp họ tiết kiệm mà còn mang lại niềm vui và trải nghiệm thú vị.

Sự kiện VIIE 2023 không chỉ thu hút giới trẻ mà còn nhận được sự quan tâm của người tham gia ở đa độ tuổi, chứng tỏ tinh thần Đổi mới sáng tạo đang được lan truyền rộng rãi cả trong nước và quốc tế. Sự kiện này cũng là nơi "sân chơi" thú vị cho hàng trăm doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế, đồng thời tạo cơ hội để giới trẻ tham gia vào cuộc cách mạng công nghệ và đổi mới.

Thông tin thêm về tính năng LocaGift:

Là tính năng săn vật phẩm/quà tặng ứng dụng công nghệ AR tương tự như PokeMon Go, cho phép khách hàng bước vào các cuộc “săn lùng kho báu” trong đời thực để nhận được các sản phẩm mẫu, voucher, quà tặng… từ các doanh nghiệp. LocaGift giúp chủ doanh nghiệp thả các món quà, mẫu sản phẩm tại các vị trí mong muốn, nhằm thu hút khách hàng, tăng cường nhận thức về thương hiệu và kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc phát hành phiếu quà tặng điện tử (e-Voucher);

Thông tin thêm về tính năng LocaVoucher:

Tính năng LocaVoucher mang đến những ưu đãi tuyệt vời từ các đối tác nổi tiếng như Circle K, Kichi Kichi, siêu thị Go... LocaVoucher giúp các doanh nghiệp tạo ra phiếu quà tặng điện tử hoặc thẻ thành viên để tiếp cận cộng đồng người dùng ứng dụng.

Về LocaMos:

Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos được thành lập và dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ trên 20 năm kinh nghiệm. Với mục tiêu giải quyết bài toán mất kết nối giữa người với người trên thế giới thực và mang lại giải pháp Marketing thế hệ mới cho doanh nghiệp, LocaMos đang nỗ lực để ứng dụng công nghệ và đồng hành cùng các cấp Chính quyền, cơ quan quản lý trong quá trình Chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực.

 

 

 

Cùng chuyên mục

Cận cảnh dải sản phẩm TV Samsung 2024: Nhiều nâng cấp hấp dẫn từ trong ra ngoài, tập trung chính vẫn là AI

Các rủi ro đã xuất hiện nhiều hơn, kinh tế quý II sẽ tăng trưởng bao nhiêu?

Tổng hợp danh sách các ngân hàng ở Việt Nam đang hoạt động

Trung Quốc ‘quay xe’, tái áp đặt hạn chế COVID tại Thượng Hải và Bắc Kinh chỉ sau vài tuần

Tổng đài ngân hàng MB - Tổng hợp hotline, số điện thoại Ngân hàng Quân đội MBBank

Khối ngoại bán ròng gần 190 tỷ đồng trên HOSE phiên VN-Index rơi gần 57 điểm, nhưng chưa ngừng gom BSR trên thị trường UPCoM

Xây dựng SCG có tân Tổng Giám đốc

Hà Nội: Người tham gia đấu giá đất phải nộp trước 20% giá khởi điểm

Viettel Construction (CTR) ước lãi trước thuế 194 tỷ đồng trong 5 tháng

Nhà đầu tư thi nhau bỏ cọc đấu giá đất ở khu vực và phân khúc này