Kinh doanh

Unicity tổ chức Sự kiện “2023 Southeast Asia Convention” tại Việt Nam

Ghi nhận cột mốc tròn 1 thập kỷ có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam, Unicity đánh dấu năm hoạt động đầu tiên của thập kỷ thứ 2 bằng sự kiện Hội nghị thủ lĩnh Đông Nam Á 2023 (2023 Southeast Asia Convention) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với quy mô hàng ngàn người tham dự đến từ các Quốc Gia Đông Nam Á.

 

Sự kiện toàn cầu được tổ chức tại Bangkok tháng 8/2021, sự kiện quốc tế “2023 Southeast Asia Convention” lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam có quy mô tương đương

Unicity với thông điệp làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Ông Christopher Kim - Chủ tịch toàn cầu Tập đoàn Unicity International, từng nói: “Sứ mệnh của chúng tôi từ đầu đến giờ chưa bao giờ thay đổi, Unicity mong muốn giúp cho cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn.”

Unicity International là một trong những tập đoàn toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và ngành chăm sóc sức khỏe chủ động, luôn nỗ lực mang đến những tiến bộ mới nhất trong ngành khoa học dinh dưỡng. Tại Việt Nam, Unicity mang đến danh mục sản phẩm đa dạng với gần 40 sản phẩm chăm sóc sức khỏe chia thành các nhóm sản phẩm như: hỗ trợ thanh lọc cơ thể, cải thiện chuyển hóa, nâng cao sức đề kháng hay trẻ hóa… Bằng cam kết sẽ luôn luôn nghiên cứu, học hỏi và phát triển những công thức mới để giải quyết những mối lo ngại về sức khỏe đang ngày một nhiều hơn, Unicity sẽ giúp cải thiện chất lượng sống của con người, giúp họ trở nên đẹp hơn, khỏe mạnh hơn và sống thịnh vượng hơn.

 

Chiến dịch #Save10 do Unicty phát động được hưởng ứng và lan toả mạnh mẽ. Nguồn: Unicity

Với sứ mệnh “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”, yếu tố bền vững luôn được đặt làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh của thương hiệu. Trong những năm qua Unicity Việt Nam đã đồng hành với các hoạt động cộng đồng như đóng góp hỗ trợ cho một số chương trình liên quan đến thể thao, xây cầu ở vùng sâu, các trại trẻ mồ côi, hiến máu nhân đạo... Và đặc biệt là chiến dịch #Save10 đang diễn ra, đã lan tỏa những sản phẩm có chất lượng tốt giúp cho người tiêu dùng cải thiện và nâng cao sức khỏe. Chiến dịch #Save10 với tiêu chí mỗi cá nhân, khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm và có kết quả cá nhân tốt, sẽ lan tỏa tiếp tục tới ít nhất 10 người khác để giúp họ cải thiện nâng cao sức khỏe và còn có thêm cơ hội về kinh doanh, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, và cứ tiếp tục như vậy sẽ có hàng nghìn, hàng vạn người được lan tỏa, biết đến và tham gia vào chiến dịch này.

Sự kiện quốc tế “2023 Southeast Asia Convention

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Unicity tổ chức “2023 Southeast Asia Convention” một sự kiện quốc tế với quy mô lớn, có sự tham dự của hàng ngàn nhà phân phối của Unicity đến từ các nước Đông Nam Á để học hỏi các kiến thức chuyên môn từ những chuyên gia hàng đầu thế giới cũng như kinh nghiệm kinh doanh từ các Nhà Phân Phối thành công nhất.  

“2023 Southeast Asia Convention” là sự kiện quy mô quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của các nhà phân phối lớn tại khu vực hứa hẹn sẽ là một sự kiện truyền cảm hứng đến hàng trăm triệu người. Trong khuôn khổ sự kiện, các nhà phân phối của Unicity sẽ có cơ hội được gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ kiến thức chuyên môn của các giáo sư, tiến sỹ, nhà khoa học nổi tiếng đến từ Mỹ, cũng như được truyền cảm hứng từ những câu chuyện, bài học và kinh nghiệm xây dựng hệ thống góp phần thay đổi cuộc sống của rất nhiều người từ các thủ lĩnh Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam.

 

Ngoài ra, “2023 Southeast Asia Convention” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chưa từng có cho hàng ngàn người tham dự với phần vinh danh các nhà phân phối xuất sắc theo các cấp bậc khác nhau.  

“2023 Southeast Asia Convention” lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 04-11-2023 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn – SECC số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Để biết thêm thông tin, vui lòng theo dõi tại website chính thức của Unicity Vietnam.

                                                                                              Nguồn báo Tienphong.vn

Tag: #Unicity  #Save10

Cùng chuyên mục

Các rủi ro đã xuất hiện nhiều hơn, kinh tế quý II sẽ tăng trưởng bao nhiêu?

Tổng hợp danh sách các ngân hàng ở Việt Nam đang hoạt động

Trung Quốc ‘quay xe’, tái áp đặt hạn chế COVID tại Thượng Hải và Bắc Kinh chỉ sau vài tuần

Tổng đài ngân hàng MB - Tổng hợp hotline, số điện thoại Ngân hàng Quân đội MBBank

Khối ngoại bán ròng gần 190 tỷ đồng trên HOSE phiên VN-Index rơi gần 57 điểm, nhưng chưa ngừng gom BSR trên thị trường UPCoM

Xây dựng SCG có tân Tổng Giám đốc

Hà Nội: Người tham gia đấu giá đất phải nộp trước 20% giá khởi điểm

Viettel Construction (CTR) ước lãi trước thuế 194 tỷ đồng trong 5 tháng

Nhà đầu tư thi nhau bỏ cọc đấu giá đất ở khu vực và phân khúc này

Tôm của Ecuador và Ấn Độ vẫn nằm trong 'danh sách đen' dù Trung Quốc đang dần mở cửa trở lại