Sống đẹp

BÚP MĂNG NON RA MẮT LỊCH TẾT 2024 - HOẠT ĐỘNG GÂY QUỸ CHO TRẺ EM VÙNG CAO

Trong không gian ấm cúng của Cullinan Coffee Hà Nội, sự kiện ra mắt Lịch Tết Búp Măng Non (BMN) 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt nhiệt tình của các bạn trẻ từ Wellspring Heart Club trường THPT Wellspring và các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân.

Bộ lịch Tết Búp Măng Non 2024 là ấn phẩm trong chuỗi hoạt động gây quỹ thường niên của Nhóm Thiện Nguyện Búp Măng Non. Tiếp nối thành công của bộ lịch năm 2023 với gần 2000 quyển được trao tới các nhà hảo tâm, nhóm đã khẩn trương lên ý tưởng, ra mắt bộ lịch 2024 để kịp trao tay các nhà hảo tâm trước thềm năm mới.

Ấn phẩm Lịch Búp Măng Non 2024 gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo vùng cao

Mỗi trang của bộ lịch 2024 đều được các thành viên nhóm BMN thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu. Để bộ lịch được hoàn thiện trọn vẹn, không thể thiếu sự đóng góp của các nhiếp ảnh gia đã trao tặng những tấm ảnh nên thơ, hồn nhiên của các em nhỏ vùng cao. Mỗi cuốn lịch là tình yêu thương, tâm huyết của nhóm, mang theo hy vọng lan tỏa những điều tích cực tới cộng đồng. Với mỗi quyển lịch bán ra, 25,000 đồng đã được thêm vào "Chương trình gây quỹ Ủng hộ học sinh nghèo vùng cao" do nhóm Thiện Nguyện Búp Măng Non thực hiện.

Các nhiếp ảnh gia đã trao tặng Búp Măng Non những bức ảnh quý giá

Búp Măng Non là tổ chức thiện nguyện được thành lập từ năm 2015 với các thành viên đến từ mọi miền tổ quốc, độ tuổi và nghề nghiệp khác nhau, đến với nhau trên tinh thần thiện nguyện từ trái tim. Năm nay nhóm chào đón sự tham gia đặc biệt của các bạn trẻ từ câu lạc bộ Wellspring Heart Club trường THPT Wellspring, mang đến sự nhiệt huyết, năng động, đáng yêu cho nhóm BMN nói chung và không khí lễ ra mắt lịch nói riêng. “Trao đi là còn mãi”, các bạn trẻ sớm nhận ra giá trị của sự sẻ chia nên đã vô cùng năng nổ kết hợp cùng nhóm BMN với mong muốn được góp sức giúp đỡ những em nhỏ vùng cao còn vô cùng khó khăn.

Các bạn trẻ năng động của trường THPT Wellspring mới học lớp 10-12

Sự kiện ra mắt Lịch Tết BMN 2024 đã thành công rực rỡ, khởi động chiến dịch gây quỹ của nhóm Búp Măng Non. Tiếp nối thành công của 18 chương trình thiện nguyện trước đó, nhóm BMN đã sẵn sàng thực hiện chiến dịch thiện nguyện 19, sẽ diễn ra tại Bản Mùa Xuân, xã Sơn Thủy, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục lan tỏa yêu thương và kết nối trái tim qua những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

 

                                                                                                    Thiên Dương

 
Cùng chuyên mục

5 sai lầm trong cuộc sống chúng ta nên hết sức tránh để không mắc phải, làm được hết thì sự nghiệp hành thông, tinh thần thoải mái

Tiền có đem lại hạnh phúc?

Ấm lòng người bệnh tại Hội chợ 0 đồng - Bệnh viện Thanh Nhàn

XÚC ĐỘNG LỄ DÂNG CÚNG DƯỜNG CÙNG ĐOÀN PHẬT TỬ 3 MIỀN

Mô hình hay trong xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Yên Bái

Đêm Gala Mottainai 2023: Cùng Hà Đức Tâm The Voice Lan tỏa Tình Thương và Hạnh Phúc

Runner Nguyễn Thượng Việt chính thức nhận lời làm MC cho Mottainai Run 2023

Mottainai Run 2023: Bước chạy vì hy vọng của 280 trẻ em mồ côi

Chạy theo cung đường Bờ Hồ, trải nghiệm những điểm mới hấp dẫn của Mottainai Run 2023

Mottainai Run 2023 vì 280 trẻ em được trao yêu thương